Guest

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC MỞ CHI NHÁNH

Đăng ký hợp tác mở chi nhánh giao dịch Nhady để tận dụng sự hỗ trợ tốt nhất từ Nhady, phát triển sự nghiệp cùng Nhady trong lĩnh vực bất động sản.

“Tôi là dân tỉnh lên thành phố học Đại học ngành Cơ Khí, tưởng chừng ra trường thì tương lai rộng mở. Nhưng mà ra trường được vài tháng vẫn không có chỗ làm ưng ý, thời gian làm việc gò bó, mâu thuẫn đồng nghiệp rồi không cùng quan điểm với sếp. Sau đó, nghe bạn bè kháo nhau rằng Sale nhà đất kiếm được rất khá. Tôi chắc mẩm mình cũng hoạt ngôn, hòa đồng lại có "gu" ăn mặc, giao tiếp ổn, có lẽ sẽ hợp với nghề này thôi. Thế là tôi quyết định nghỉ việc, đầu quân vào làm nghề dịch vụ nhà đất. Ấy thế mà người tính không bằng trời tính, "ăn nằm" với nghề môi giới gần năm trời mà tôi vẫn không chốt được căn nhà nào." Đó là tâm sự của anh Đức Kiên, một chuyên viên với tuổi nghề 5 năm trong ngành môi giới bất động sản. Đó cũng là thực trạng chung mà những anh/chị/em làm môi giới bất động sản gặp phải.

Với nhiều môi giới bất động sản, đặc biệt là những tân binh mới vào nghề, khi tệp khách hàng bắt đầu bằng con số "0", thì chạy quảng cáo cho các sản phẩm gần như là điều bắt buộc để tìm kiếm khách hàng. Nhưng để chạy quảng cáo hiệu quả không phải ai cũng biết, thậm chí nhiều người đã dốc hết vốn liếng vẫn không thể tìm thấy khách hàng chất lượng. Rất nhiều trường hợp môi giới bất động sản chưa thực sự am hiểu và biết cách chạy marketing online, dẫn đến tình trạng "đốt tiền" mà không mang lại hiệu quả, kéo theo những thiệt hại về vật chất, tinh thần cũng như thời gian.

Người ta nói: "Giữa thành công và thất bại có con sông Gian Khổ, trên con sông đó có cây cầu tên là Sự Cố Gắng". Nhưng cố gắng thôi là chưa đủ, bởi vì "Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực mù quáng: Thuyền trưởng định hướng sai, tàu đi lệch; người định hướng sai, thì lạc trong u mê hoặc trả giá bằng cả cuộc đời.". Điều này đúng cho tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Và hiển nhiên nghề môi giới cũng vậy.

Thấu hiểu những khó khăn của nghề môi giới, Nhady ra đời với mục tiêu cốt lỗi là xây dựng mô hình kinh doanh song hành cùng các chiến binh môi giới bất động sản, tạo ra cuộc chơi mang lại cho các chiến binh môi giới nhiều cơ hội trên con đường phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, anh/chị không chỉ có một con đường duy nhất mà còn vô vàn những cơ hội hấp dẫn khác, chỉ cần biết cách nắm bắt, lựa chọn và thay đổi đúng thời điểm. Thay vì một mình chống đỡ và tìm lối đi, anh/chị có thể làm tốt hơn với việc để Nhady đồng hành và hỗ trợ anh/chị trên con đường xây dựng sự nghiệp bền vững của mình.